Giá trị dinh dưỡng của loài cá bống mú

Giá trị dinh dưỡng của loài cá bống mú

Cá bống mú là một trong những loại cá khá lạ mà khi mua tôm hùm alaska tại hải sản hoàng gia tôi đã được giới thiệu. Nó là một loại cá sống ở nước ngọt trong như suối với chất thịt và giá trị dinh dưỡng trên cả tuyệt vời mà nếu như có một lần được thưởng thức loại cá này chế biến theo đúng đặc tính của nó đảm bảo bạn sẽ có có thể nào quên được với hương vị tưởng chừng như chỉ có trong các buổi yến tiệc này.

ca-bong-mu

Vị của loại cá này thiên về bị cá biến nhưng lại mang độ săn chắc và ngọt đặc trưng của loại cá sống mà không hề tanh mùi bùn. Vị ngọt của thịt cá có thể ví như vị ngọt của cua (xem giá cua mới nhất tại đây: http://haisanhoanggia.vn/san-pham/cua-hoang-de/) vì thế nên chúng có giá trị ẩm thực vô cùng cao và đặc biệt là giá trị dinh dưỡng mà loại cá này mang theo thực sự xuất sắc và đáng quan tâm khi bạn là một người đam mê ẩm thực.

 

Và về đặc tính về chất lượng thì cá bống mú mang một trữ lượng dinh dưỡng rất cao bao gồm sắt và dồi dào protein trong thịt mà nó cung cấp rất hiệu quả cho những người mắc chứng bệnh thiếu máu từ đó mà chúng ta có thể dùng nó như một món ăn bài thuốc dành cho những người bị thiếu sắt trong cơ thể hay thiếu màu và chúng có khả năng tạo ra chất chống loãng máu hiệu quả rất cao.

ca-mu-gau-dinh-duong-chat

Món ngon mỗi ngày

Từ đó mà thịt cá bống mú đã trở thành một trong những loại thực phẩm có giá trị để để dành cho việc bổ sung dinh dưỡng một cách hiệu quả trong thực đơn của chúng ta với cá và nó ngày nay cũng được chế thảnh rất nhiều các món ăn ngon với giá trị dinh dưỡng cao cấp phục vụ cho chúng ta.

 

Công ty TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: (08). 3771.4499 – Fax: (08) 6262.0799 – Hotline: 090.6789.543

Share this post