Giới Thiệu Hải Sản Hoàng Gia

Giới Thiệu Hải Sản Hoàng Gia

Hạ Long là một thương hiệu uy tín trên thị trường với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, được biết đến là vựa hải sản tốt nhất tại Q7. Để đem đến được những sản phẩm thật sự tươi sống cho khách hàng Hạ Long đã không ngừng cải tiến kỹ thuật về chăm sóc, đảm bảo cho sức khỏe của thủy hải sản. Hệ thống hồ và bể chứa cũng đảm bảo đầy các tiêu chuẩn về độ mặn và độ lạnh của nước giúp thủy hải sản luôn được duy trì trong môi trường tốt nhất.

_mg_6000 Với nhu cầu ngày càng tăng cao của những Thượng Khách, Hạ Long đã đi đến quyết định thành lập công ty con: Công ty TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA, là công ty chuyên cung cấp các loại thủy hải sản cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài: Cua KING CRAB, TÔM HÙM ALASKA, BÀO NGƯ, ỐC VÒI VOI, CÁ BƠN,…là sản phẩm luôn tươi sống và có giá trị dinh dưỡng cao, chúng được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác có uy tín và chất lượng hàng đầu.

_mg_5924

Hải sản Hoàng Gia tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu những sản phẩm thủy hải sản cao cấp theo đường chính ngạch đã được Nhà nước cấp giấy phép. Tất cả các sản phẩm khi nhập khẩu đều được kiểm soát qua một quy trình khép kín để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng và hoàn mỹ nhất.

Đến với Hải sản Hoàng Gia thượng khách sẽ không cần phải lo ngại về chất lượng của các sản phẩm tươi sống,. Vì công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo hoàn thiện tốt nhất về công nghệ vận chuyển đường xa mà vẫn đảm bảo được độ tươi sống của mặt hàng, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tươi như vừa được bắt tại biển hay trang trại nuôi.

Hải sản Hoàng Gia cam kết không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, không bán sản phẩm kém chất lượng. giá cả luôn đi đôi với chất lượng.“Mua tận gốc, bán tận tay” sẽ luôn là giá trị hàng đầu của Hải sản Hoàng Gia.

Công ty kính mong Quý khách hàng luôn luôn quan tâm, tin cậy và ủng hộ các sản phẩm thủy hải sản của Hải sản Hoàng Gia.

Để có được những sản phẩm thủy hải sản như mong muốn cũng như giá cả tốt nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin như sau:

_mg_5958CÔNG TY TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA

Giám đốc: Trần Văn Trường

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Email: infor@haisanhoanggia.vn    – Website:www.haisanhoanggia.vn

Điện thoại: (08). 3771.4499 – Fax: (08) 6262.0799 – Hotline: 090.6789.543

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Share this post