Nghêu xào tương ớt cho ngày mưa ấm cúng

Nghêu xào tương ớt cho ngày mưa ấm cúng

Vào mùa mưa lạnh giá, việc ngồi thưởng thức một món ăn cay nồng ấm áp có lẽ là một điều tuyệt diêu. Hôm nay hải sản Hoàng Gia chúng tôi (http://haisanhoanggia.vn/san-pham/tom-hum-alask) sẽ giới thiệu đến cho các bạn một món ăn rất tuyệt vời dễ chế biến để cho các bạn thưởng thức vào những ngày mưa gió lạnh giá, quây quần cùng gia đình đó chính là món nghêu xào tương ớt dễ dàng thực hiện giàu dinh dưỡng mà lại ngon miệng.

nghe-xao

Đầu tiên bạn chọn mua nghêu thịt bỏ vỏ và nếu thích vị đậm đà và cực ngon bạn có thể mua thêm một chú cua hoàng đế lấy gạch và thịt (click để xem giá cua hoàng đế) sau đó chúng ta trộn đều thịt của, gạch và tương ớt nêm nếm gia vị nhớ bỏ thêm tiêu trong vòng 2 tiếng. Không có cua cũng không sao nhé các bạn. sau đó chúng ta bắt chảo bỏ dầu, tỏi phi vàng và cho nghêu với thịt cua vào xào khi nào khô thì thôi.

ngheu-xao-tuong-ot

Chắc chắn món ăn này sẽ vô cùng phù hợp với các bạn có khẩu vị đậm đà và mang lại cho chúng ta khẩu vị thật độc đáo mà mang lại cho chúng ta những hình thức thưởng thức cao cấp nhất tốt nhất giúp cho chúng ta có khẩu vị thật ngon và phong phú để từ đó chúng ta có thể tận hưởng các món ăn thật cao cấp và đem lại cho chúng ta những hình thức mà chúng ta cần để có thể thực hiện sao cho thật hấp dẫn và ngon miệng.

Ngoài ra các hình thức thưởng thức món ăn này cũng rất đa dạng, thay vì ăn với cơm bạn cói thể thưởng thức với cháo trắng hay mì xào đều rất ngon và những món ăn này chắc chắn sẽ làm cho thực đơn của gia đình bạn thêm phần phong phú và hấp dẫn hơn.

 

Công ty TNHH TM QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 128 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại: (08). 3771.4499 – Fax: (08) 6262.0799 – Hotline: 090.6789.543

Share this post